Tôi muốn chia sẻ với các bạn về cảm xúc của tôi sau một năm hoạt động thành công trong lĩnh vực marketing bất động sản. - Môi Giới Chuyên Nghiệp

  • Home
  • Tôi muốn chia sẻ với các bạn về cảm xúc của tôi sau một năm hoạt động thành công trong lĩnh vực marketing bất động sản.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn về cảm xúc của tôi sau một năm hoạt động thành công trong lĩnh vực marketing bất động sản.

23 Tháng Bảy, 2019 Phạm Bảo Trâm Comments Off

Dự án :

Người thực hiện: Phạm Bảo Trâm

Media:

Nguyễn Gia Cường

Trần Thị Thúy

Vận đơn:

Nguyễn Phi Dũng

Hoàng Anh Khôi

Báo cáo:

Nguyễn Văn Tuấn

Chào mọi người,

Năm vừa qua đối với tôi là một năm đầy thử thách và cũng là một năm rất đáng nhớ. Tôi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực từ công việc, nhưng tôi cũng đã học được rất nhiều điều mới mẻ và trưởng thành hơn.

Tôi rất tự hào về những thành tựu của mình trong năm qua. Tôi đã hoàn thành một số chiến dịch marketing thành công và đóng góp vào việc tăng doanh số bán hàng cho các đối tác của tôi trong lĩnh vực bất động sản. Tôi đã học được cách thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng và xây dựng thương hiệu bền vững cho các dự án bất động sản.

Tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc với một nhóm người tuyệt vời, họ luôn hỗ trợ và động viên tôi trong suốt quá trình hoạt động. Cảm giác được làm việc với một đội ngũ đồng nghiệp tuyệt vời và được đóng góp vào sự thành công của công ty thật tuyệt vời.

Năm nay, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và đạt được nhiều thành tựu hơn trong lĩnh vực marketing bất động sản. Tôi cảm thấy rất hứng khởi và sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới.

Cuối cùng, tôi muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với những người yêu thích lĩnh vực bất động sản và mong muốn chúng ta cùng đóng góp vào sự phát triển của ngành này.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chúc tất cả mọi người thành công trong công việc và cuộc sống.

CHIỀU 23.07.2019

Phạm Bảo Trâm